เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยาม สเปลนดิด สตีล จำกัด เดิมที่ถูกก่อตั้งมาโดย คุณธนสิน ศิริเพ็ญพร หรือนามเก่าว่า คุณวิรัช ศิริเพ็ญพร ภายใต้ร้านขายใบเลื่อยสายพานที่มีชื่อว่า เอส.พี.เทรดดิ้ง ในปี พ.ศ. 2534 เมื่อกิจการเจริญเติบโตขึ้น คุณธนสิน ศิริเพ็ญพร จึงจัดตั้งบริษัท สยาม สเปลนดิด สตีล เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมใบเลื่อยและไม้ยางพาราทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ทางบริษัทฯมีนโยบายนำเข้าเลื่อยจากทวีปยุโยปที่มีมาตฐานในด้านการผลิต หลังจากที่ได้มีการนำสินค้าเข้ามานั้น ทางบริษัทฯก็จะเริ่มดำเนินการตัดใบเลื่อยสายพานตามที่ลูกค้าสั่งซื้อ ด้วยเครื่องมือที่ล้ำสมัยและผู้ชำนาญงาน ซึ่งเป็นการสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทางเราพยายามพัฒนา ปรับปรุง รักษามาตรฐานที่ดีทั้งด้านการผลิตและด้านบริการ รวมทั้งผลักดันให้บริษัท สยาม สเปลนดิด สตีล จำกัด จะเป็นบริษัทฯที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับสำหรับลูกค้า

ผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันนี้ บริษัท สยาม สเปลนดิด สตีล จำกัด, เอส.พี.เทรดดิ้ง และ เทคเอ๊กซ์เปิร์ท สตีล โปรดักชั่น เป็นบริษัทผู้นำทางด้านใบเลื่อยสายพาน และได้จำหน่ายสินค้า อาทิเช่น ใบเลื่อยสายพาน และอะไหล่ต่างๆ เพื่อใช้สำหรับเครื่องจักรเลื่อยไม้ จากประสบการณ์ที่ทำมาเป็นเวลามากกว่า 25 ปี ทำให้บริษัท สยาม สเปลนดิด สตีล จำกัด และ เอส.พี.เทรดดิ้ง เป็นบริษัทที่มีประสิทธิภาพในด้านอุตสาหกรรมใบเลื่อยแห่งหนึ่งในประเทศไทย

กระบวนการผลิต

ขั้นตอนที่ 3
ขั้นตอนที่ 3

กระบวนการผลิต

  • กระบวนการปั๊มฟันเลื่อย

กระบวนการปั๊มฟันเป็นกระบวนการเริ่มต้นสำหรับแปรรูปใบเลื่อยสายพาน ซึ่งเครื่องปั๊มของบริษัทฯถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ พร้อมทั้งแม่พิมพ์ที่คม ทำให้ฟันเลื่อยออกมาเป็นซี่ๆ สวยงามและคม

  • กระบวนการต่อเลื่อย

ขั้นตอนการเชื่อมใบเลื่อยเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากขั้นตอนหนึ่ง หลังจากได้มีการศึกษากระบวนการเชื่อม ทางบริษัทฯได้ใช้เครื่องเชื่อมที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจและแนวเชื่อมมีความทนทาน

  • กระบวนการเจียรนัย

หลังกระบวนการเชื่อม บริเวณหัวต่อของใบเลื่อยสายพานจะไม่เรียบเนียนและมีลักษณะเป็นเนินขนาดเล็กหรือเรียกว่าตะเข็บ ดังนั้นช่างเจียรจึงทำการเจียรนัยเพื่อลดระดับตะเข็บของหัวต่อ

  • กระบวนการรีด

เนื่องจากใบเลื่อยสายพานโดนความร้อนหลังการเชื่อม จึงส่งผลทำให้เกิดการบิดตัวขึ้น ดังนั้นช่างรีดจึงทำการรีดหรือดึงบริเวณส่วนโค้ง ทำให้ใบเลื่อยกลับมาเรียบเนียน และไม่เกิดการสะบัดเมื่อนำไปใช้งาน

ติดต่อเรา

รับการติดต่อ

หากต้องการติดต่อเรา ท่านสามารถกรอกฟอร์มด่วนด้านล่างนี้ได้ เราจะทำการติดต่อกลับท่านโดยทันที

เชื่อมต่อกับเรา

ที่อยู่: 3 กำนันแม้น 13 แยก 31 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150